RÈM CỬA HIỆN ĐẠI CHO CĂN NHÀ HIỆN ĐẠI

Rèm cửa cao cấp dành cho khách hàng nhà phố, căn hộ, biệt thự

RÈM CỬA HIỆN ĐẠI CHO CĂN NHÀ HIỆN ĐẠI

Hiện nay nếu ai quan tâm tới lĩnh vực rèm cửa thì sẽ thấy cụm từ “rèm cửa hiện đại” xuất hiện rất nhiều. Vậy như thế nào là rèm cửa hiện đại ? Và chi phí để sở hữu một bộ “rèm cửa hiện đại” là bao nhiêu ? Bài viết này mình sẽ chia sẽ với các bạn những vấn đề trên.

Rèm cửa hiện đại

 

Rèm cửa hiện đại là kiểu rèm như thế nào ?

“Hiện đại” tức là cái mới, bộ rèm cửa hiện đại thường sử dụng những nguyên vật liệu (vải, thanh treo,..) kiểu mới. Xuất phát điểm của dòng sản phẩm rèm cửa hiện đại này là từ phong cách thiết kế hiện đại của các căn nhà hoặc chung cư.

Đặc điểm của những bộ rèm cửa hiện đại đó là: màu đơn sắc, không có hoa văn, thanh treo nhỏ, gọn đơn giản nhưng kéo nhẹ và bền. Ngoài ra nét đẹp của bộ rèm tập trung nhiều vào độ rũ của chất liệu vải cũng như sự khéo léo khi chọn màu của gia chủ. Một bộ rèm hiện đại sẽ cho cảm giác thoải mái nhưng không kém phần sang trọng và đặt biệt là nó phù hợp với hầu hết những kiểu thiết kế nội thất ngày nay.

rèm cửa hiện đại
Bộ rèm cửa 2 lớp với màu đơn sắc

 

Rèm cửa hiện đại phù hợp với những kiểu thiết kế như thế nào ?

Dĩ nhiên như nội dung ở bên trên mình đã đề cập, rèm cửa hiện đại phù hợp với hầu hết những kiểu thiết kế hiện nay, nhưng cũng có những ngoại lệ, một số biệt thự theo phong cách cổ điển, lâu đài,..chắc chắn là không phù hợp với kiểu rèm hiện đại. Nó cần một kiểu rèm khác, cầu kỳ hơn, sa hoa hơn để thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Rèm cửa hiện đại
Rèm cửa hiện đại phù hợp với nhà có thiết kế hiện đại

 

Chi phí cho một bộ rèm cửa hiện đại:

Rất nhiều anh chị nghĩ rằng rèm hiện đại rất đắt tiền, tuy nhiên quan điểm này là không chính xác. Rèm cửa hiện đại chỉ phân biệt với những kiểu rèm khác về phong cách thiết kế thôi, chứ còn giá thành cũng có nhiều mức khác nhau từ thấp đến cao. Vậy nên các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một bộ rèm hiện đại ưng ý phù hợp với túi tiền.

 

Một vài lời khuyên của chuyên gia dành cho những anh chị đang quan tâm tới sản phẩm rèm cửa hiện đại

Để có thể sở hữu được một bộ rèm đẹp, điều đầu tiên mọi người cần phải quan tâm đó là sự phù hợp, đây là điều mình đã đề cập ở hầu hết các bài viết tư vấn về rèm cửa mình từng viết trước đây. Có thể bạn thấy bộ rèm cửa trên quảng cáo rất đẹp nhưng nếu nó không phù hợp với nhà mình thì khi gắn lên bạn vẫn sẽ không hài lòng. Vậy nên cách tốt nhất là bạn nên nhờ đến ý kiến của bên thiết kế hoặc bên cung cấp rèm cửa nếu bạn không rành.

Một bộ rèm cửa giá rẻ nếu chọn khéo léo thì khi lên rèm vẫn đẹp lung linh, đây là kinh nghiệm mình muốn chia sẻ đến với những cặp gia đình trẻ hoặc tài chính còn eo hẹp, đôi khi mọi người bị suy nghĩ “tiền nào của đó” ảnh hưởng nên nghĩ rằng rèm rẻ tiền lúc nào cũng xấu. Thực ra bộ rèm đẹp hay không 80% là ở kiểu rèm và màu sắc, và 2 yếu tố này hoàn toàn có thể đáp ứng được bằng cách tìm hiểu kỹ hoặc nhờ người tư vấn. Với thị trường coi trọng dịch vụ như hiện nay, bạn hoàn toàn có thể nhờ những bên rèm cửa lớn tư vấn cho mình sau đó lựa chọn sản phẩm giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Mọi người cũng không cần ngại về điều này vì cơ bản nếu bạn không đủ điều kiện thì có hỏi hay không bạn cũng sẽ không sử dụng sản phẩm của các công ty có giá cao, nhưng nếu bạn hỏi mà người ta tư vấn nhiệt tình thì sẽ để lại ấn tượng tốt và sau này khi có điều kiện chắc chắn bạn sẽ ủng hộ, cơ bản thì bên bán cũng không mất gì.

Với tình trạng quảng cáo trên mạng tràn lan như hiện nay, để chọn được một nhà cung cấp tốt mình khuyên các bạn nên gọi nhân viên tư vấn đến công trình để xem mẫu và tư vấn thực tế, hoặc kỹ hơn bạn có thể đến trực tiếp showroom để xem. Vì đôi khi những hình ảnh trên mạng là những hình ảnh đã được chọn lọc và trải qua quá trình chỉnh sửa nên đôi khi sẽ khác với sản phẩm thực tế. Việc này thông thường là hoàn toàn miễn phí và có lợi cho cả 2 bên bán và mua nên bạn đừng ngại nhé. Người bán thì có thêm cơ hội để quảng cáo sản phẩm của mình cũng như thuyết phục các bạn mua hàng, người mua cũng có thể lắng nghe tư vấn và xem sản phẩm kỹ hơn để dễ dàng quyết định.

Đây là những kinh nghiệm mà mình rút ra trong hơn 5 năm làm trong lĩnh vực rèm cửa, hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình chọn mua rèm. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này !

Dootain - Rèm Cửa Cao Cấp

------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ


 

Rèm cửa vải cao cấp mang xu hướng hiện đại

Rèm cửa 2 lớp khẳng định đẳng cấp cho không gian nhà bạn

Rèm cửa âm trần cao cấp là kiểu rèm thẩm mỹ nhất
Phục vụ 24/7
chat facebook