RÈM CỬA HÀN QUỐC VÀ NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT

Rèm cửa Hàn Quốc gồm những loại nào ?

RÈM CỬA HÀN QUỐC VÀ NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT

Chắc hẳn ai đang quan tâm đến rèm cửa đều đã nghe qua cụm từ rèm cửa hàn quốc, vậy rèm cửa Hàn Quốc gồm có những loại nào ? Ưu nhược điểm ra sao ? Bài viết này mình xin được phép chia sẻ 2 vấn đề trên.

Rèm cửa Hàn Quốc gồm những loại nào ?

Rèm cửa Hàn Quốc gồm có 2 loại:

Loại rèm xuất xứ từ Hàn Quốc: đại diện lớn nhất ở đây là rèm cuốn cầu vồng. Rèm cầu vồng thuộc về hệ rèm cuốn sử dụng dây kéo, phần rèm được làm bằng chất liệu vải mỏng gồm 2 lớp song song nhau, trên phần vải có các thanh vải ngang khác màu. Khi kéo rèm sẽ tạo hiệu ứng đổi màu đan xen nhau.

Rèm cầu vồng là mẫu rèm mới xuấ hiện trên thị trường Việt Nam thời gian gần đây nhưng lại rất được ưa chuộng do kiểu dáng và màu sắc rất ưa nhìn và đem lại giá trị trang trí cao cho căn phòng.

Loại rèm sử dụng chất liệu vải Hàn Quốc: Rèm vải kéo ngang, rèm voan kéo ngang, rèm roman. Những kiểu rèm trên thì đa phần mọi người đều biết rồi, nếu bạn nào còn thắc mắc thì bấm vào link 7 kiểu rèm cửa phổ biến nhất hiện nay để tham khảo nhé.

Điều cần lưu ý ở đây là chất liệu vải nhập khẩu từ Hàn Quốc, đây đang là một trong những dòng vải đang cực kỳ được ưa chuộng trên thị trường rèm cửa Việt Nam. Dòng vải này vượt trội hoàn toàn so với các dòng vải của Trung Quốc về chất lượng, giá thành cạnh tranh hơn nhiều so với các dòng vải của Bỉ, Nhật, Maylay.

Chất liệu vải bố Hàn Quóc
Chất liệu vải bố Hàn Quốc - Rèm Cửa Dootain
Rèm vải 2 lớp Hàn Quốc - Rèm Cửa Dootain
Rèm vải 2 lớp Hàn Quốc - Rèm Cửa Dootain

Nếu bạn đang chuẩn bị làm rèm và không cần dòng vải quá cao cấp mà vẫn đáp ứng được các tiêu chuẩn như bền, đẹp, giá cả phải chăng thì vải rèm Hàn Quốc là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Dootain - Rèm Cửa Cao Cấp

----------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

 

Rèm cửa vải cao cấp mang xu hướng hiện đại

Rèm cửa 2 lớp khẳng định đẳng cấp cho không gian nhà bạn

Rèm cửa âm trần cao cấp là kiểu rèm thẩm mỹ nhất
Phục vụ 24/7
chat facebook