RÈM CỬA CAO CẤP

Hình ảnh, video rèm cửa cao cấp

RÈM CỬA CAO CẤP

Bạn muốn tham khảo hình ảnh của những bộ rèm cửa cao cấp ? Bạn muốn biết quy trình làm việc và lắp đặt của chúng tôi ra sao ?

Bài viết này tôi sẽ chia sẻ đến các bạn tất cả những vấn đề trên.

Hình ảnh, video rèm cửa cao cấp

 

Bộ rèm cửa cao cấp khiến căn nhà sang trọng hơn rất nhiều
Bộ rèm cửa cao cấp sang trọng khiến căn phòng rực rỡ hơn hẳn

 

Những bộ rèm bắt từ trần xuống tạo cảm giác rộng rãi cho không gian phòng và mang lại hiệu quả cản sáng tốt hơn so với kiểu lắp tường truyền thống.

Chất liệu vải bố cao cấp
Chất liệu vải bố cao cấp khiến rèm đổ sóng đều và đẹp

 

Chất liệu vải bố cao cấp bền bỉ khiến thời gian sử dụng của bộ rèm được lâu hơn nhưng vẫn rất mềm và rũ. Chất lượng màu ở các lô vải khác nhau cũng có sự đồng bộ đến 99%.

Rèm sáo gỗ
Rèm sáo gỗ

 

Ngoại trừ rèm vải Dootain cũng thi công các loại rèm khác như: rèm sáo gỗ, rèm cuốn, rèm cầu vồng, rèm sáo nhôm,...để đáp ứng với nhu cầu sử dụng từng kiểu cửa khác nhau trong nhà khách hàng. 

Rèm cầu vồng

 

Video trên là loại rèm cầu vồng hàn quốc mới xuất hiện trên thị trường rèm cửa Việt Nam vài năm gần đây. Đây là mẫu rèm mới nhưng rất được ưa chuộng vì kiểu dáng cũng như chất liệu của nó.

Rèm vải 2 lớp
Rèm vải 2 lớp

 

Rèm vải 2 lớp là loại rèm đang rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây, đặt biệt là với các không gian hẹp tại các căn hộ hiện đại. Rèm vải 2 lớp gồm 1 lớp vải chống nắng và 1 lớp voan mỏng (thường là màu trắng). Rèm vải 2 lớp đem lại sự mềm mại và sang trọng trong căn phòng của mình.

Quy trình làm việc của Rèm Cửa Dootain

Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn tận nhà với đội ngũ tư vấn viên giàu kình nghiệm và đặt biệt được trang bị đầy đủ mẫu vải, tư liệu hơn 1000 hình ảnh và video liên quan đến rèm cửa. Chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt và phù hợp nhất với căn nhà của bạn.

Nhân viên tư vấn trực tiếp tại công trình
Nhân viên được đào tạo kỹ càng và chuẩn bị đầy đủ trước khi đến tư vấn cho khách hàng tại công trình

 

Sau khi thống nhất các hạng mục liên quan, nhân viên tư vấn sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các hồ sơ liên quan có đóng mộc xác nhận của công ty như hợp đồng, báo giá và phiếu thu (nếu khách hàng đặt cọc bằng tiền mặt) để đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng. Tất cả các giấy tờ trên đều có 2 bản, sau khi 2 bên đã ký xác nhận thì mỗi bên giữ một bản.

Sau khi hoàn tất các thủ tục trên, Dootain tiến hành sản xuất và giao cho khách hàng đúng ngày hẹn với khách hàng đã ghi trên hợp đồng. Đặt biệt, Dootain không cho phép tình trạng đơn hàng đem đến lắp đặt cho khách hàng mà chưa trải qua quá trình kiểm tra chất lượng sản phẩm. Sau khi đảm bảo đã đúng các tiêu chuẩn như: số đo, mã vải, kỹ thuật may, phụ kiện, thanh treo,...Dootain mới cho nhân viên kỹ thuật xuống lắp đặt cho khách hàng.

Nhân viên lắp đặt của Dootain luôn ăn mặc chỉnh tề, gồm quần dài và áo đồng phục. Trong quá trình lắp đặt phải đầy đủ 5 bước theo tiêu chuẩn dịch vụ của Dootain đó là:

  • Lắp thanh treo
  • Treo rèm
  • Ủi rèm và tạo nếp
  • Vệ sinh sạch sẽ sàn nhà và cửa khu vực làm rèm
  • Kiểm tra lại và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng.

Giải pháp khoan chống bụi

Dootain luôn đặt tầm quan trọng của dịch vụ khách hàng lên hàng đầu, vì thế đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn mong muốn giải quyết từng vấn đề phát sinh dù là nhỏ nhất để đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Vì chúng tôi hiểu sự hài lòng của các bạn chính là lý do chúng tôi có thể tồn tại và hoạt động được.

"Sự hài lòng của bạn chính là tài sản quý giá nhất của chúng tôi" - Slogan của Dootain

Hy vọng bài viết này có thể phần nào làm rõ những thắc mắc của các bạn về công ty chúng tôi, nếu có bất cứ câu hỏi nào các bạn có thể để lại comment bên dưới hoặc gọi trực tiếp cho hotline để chia sẻ, Dootain luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bạn 24 giờ mỗi ngày và 7 ngày mỗi tuần.

Dootain - Rèm Cửa Cao Cấp

-------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

 

Rèm cửa vải cao cấp mang xu hướng hiện đại

Rèm cửa 2 lớp khẳng định đẳng cấp cho không gian nhà bạn

Rèm cửa âm trần cao cấp là kiểu rèm thẩm mỹ nhất
Phục vụ 24/7
chat facebook