Dootain chuyên thi công rèm cửa, rèm cửa cao cấp cho căn hộ, nhà phố, biết thự đẹp và chuyên nghiệp

Rèm cửa cao cấp dành cho khách hàng nhà phố, căn hộ, biệt thự

THI CÔNG HOÀN THIỆN CÔNG TRÌNH NHÀ CHỊ LINH

Chị Linh là một khách hàng đã biết đến Dootain từ rất lâu thông qua một người bạn của chị đã từng làm rèm cửa của Dootain. Sau khi căn hộ của chị hoàn thiện các hạng mục cơ bản chị đã liên hệ để thiết kế rèm.

Khu căn hộ cao cấp New City

Vẫn là câu chuyện quen thuộc đó là nhà hướng tây đón nắng nhiều vào buổi chiều, và đã vào ở nên cần rèm gấp, chị Linh đã chia sẻ những yêu cầu đó với chuyên viên tư vấn của Dootain. Sau khi cả 2 bên thống nhất với nhau về màu sắc và kiểu rèm. Dootain đã tiến hành may và hoàn thiện hạng mục rèm cửa cho chị trong vòng 3 ngày. Nhà chị đi tone tường màu trắng, sofa xám và trang trí chỉ viền và nội thất màu gỗ, vì thế chuyên viên tư vấn Dootain đã hướng chị chọn màu rèm màu nâu để tệp với thiết kế nhà, tạo điểm nhấn cũng như đem lại hiệu quả cản sáng tốt hơn.

 

Căn hộ bên Viva Reverside Quận 6

Sau khi bộ rèm được treo lên, chị Linh và gia đình rất hài lòng vì không gian sinh hoạt dễ chịu hơn nhiều và tính sang trọng mà bộ rèm mang lại. Và một điều rất hạnh phúc với Dootain đó làm sau khi làm bộ rèm đầu tiên, chị Linh tiếp tục tin tưởng và giao cho Dootain thi công căn hộ thứ hai của chị (New City - Mai Chí Thọ). Mọi người xem hình ảnh cụ thể bên dưới nhé !

 Rèm cửa âm trần cho phòng ngủ căn hộ New City

Chân thành cảm ơn chị Linh đã đặt trọn niềm tin vào Dootain, chúc chị và gia đình luôn dồi dào sức khoẻ, công việc làm ăn luôn gặp nhiều thuận lợi.

------Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0941.6.888.73 - .0898.246.022
  • Địa chỉ: 84/10 đường số 18, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức
  • Website: dootain.com
  • Facebook: Dootain - Rèm cửa cao cấp

Rèm cửa vải cao cấp mang xu hướng hiện đại

Rèm cửa 2 lớp khẳng định đẳng cấp cho không gian nhà bạn

Rèm cửa âm trần cao cấp là kiểu rèm thẩm mỹ nhất
Phục vụ 24/7
chat facebook