Dootain chuyên thi công rèm cửa, rèm cửa cao cấp cho căn hộ, nhà phố, biết thự đẹp và chuyên nghiệp

Rèm cửa cao cấp dành cho khách hàng nhà phố, căn hộ, biệt thự

HOÀN THIỆN CÔNG TRÌNH BIỆT THỰ QUẬN 9

Đây có thể xem là một trong những công trình tiêu biểu của Dootain trong năm 2018, một căn biệt thự trong khu dân cư An Thiên Lý quận 9

Biệt thự nguy nga toạ lại trong KDC An Thiên Lý, Q.9

Chị Lâm là một khách hàng rất hiểu biết, chị đã từng làm rèm cho rất nhiều căn nhà căn nhà của mình nên hầu như các kiểu rèm cũng như những loại vải chị đều biết. Khi chị gọi đến cho Dootain và nói ngay loại vải cũng như kiểu rèm cho Dootain thì nhân viên tư vấn của Dootain thật sự ngạc nhiên vì ít có khách hàng nào rành đến vậy

Vải bố cao cấp màu kem

Sau khi gặp mặt và chọn vải chị thống nhất rất nhanh và ký kết hợp đồng. Sau khi thi công xong Dootain có hỏi chị tại sao lại quyết định nhanh như vậy cho công trình biệt thự rất lớn của mình, chị chia sẻ:

“Những cái này chị rất rành, trước khi chị gọi bên em đến là chị đã tìm hiểu kỹ và quyết định rồi, nên khi bên em đến cho chị xem mẫu thấy ok thì chị thống nhất luôn cho đỡ mất thời gian.

Rèm 2 lớp và rèm romance

Chị lựa chọn tone kem cho bộ rèm nhà mình, kết hợp với màu sơn trắng, ghế gỗ và sàn gỗ thực sự là một sự phối hợp tuyệt vời, loại vải bố cao cấp khiến cho rèm lên cực kỳ rũ nhưng vẫn không mất đi sự mộc mạc đặc trưng của vải bố, phía sau lớp vải chính là lớp voan mong với những vệt mưa nhẹ nhàng tạo cảm giác lãng mạng cho căn phòng.

Rèm voan với kiểu gân mộc mạc tự nhiên

Thật quá tuyệt vời cho một bộ rèm 50 triệu. Rất cảm ơn chị và gia đình đã tin tưởng cho Dootain thiết kế bộ rèm cho mình mình, chúc chị và gia đình dồi dào sức khoẻ !

Dootain - Rèm cửa cao cấp

------Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0941.6.888.73 - .0898.246.022
  • Địa chỉ: 84/10 đường số 18, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức
  • Website: dootain.com
  • Facebook: Dootain - Rèm cửa cao cấp

Rèm cửa vải cao cấp mang xu hướng hiện đại

Rèm cửa 2 lớp khẳng định đẳng cấp cho không gian nhà bạn

Rèm cửa âm trần cao cấp là kiểu rèm thẩm mỹ nhất
Phục vụ 24/7
chat facebook