Dootain chuyên thi công rèm cửa, rèm cửa cao cấp cho căn hộ, nhà phố, biết thự đẹp và chuyên nghiệp

Rèm cửa cao cấp dành cho khách hàng nhà phố, căn hộ, biệt thự

Hoạt động

HOÀN THIỆN CÔNG TRÌNH CĂN HỘ GIA PHÚ QUẬN BÌNH TÂN

Ngày đăng: 24/04/2019 , Lượt xem:

Năm ngoài Dootain có dịp ghé thăm và hợp tác làm rèm cho chung cư Gia Phú toạ lạc tại Quận Bình Tân. Đây là một khu chung cư đã xây được khá nhiều năm, với diện tích trung bình.

HOÀN THIỆN CÔNG TRÌNH CĂN HỘ CAO CẤP CITY GARDEN

Ngày đăng: 24/04/2019 , Lượt xem:

Căn hộ City Garden là căn hộ cực kỳ cao cấp toạ lạc trên đường Ngô Tất Tố, Quận Bình Thạnh. Đây là dự án căn hộ có thiết kế hình trong rất độc đáo, phòng khách có view rộng đem lại trải nghiệm sang trọng và đẳng cấp cho gia chủ.

HOÀN THIỆN CÔNG TRÌNH CĂN HỘ HIMLAM PHÚ AN - Q.9

Ngày đăng: 24/04/2019 , Lượt xem:

Tuần vừa rồi, Dootain vừa thi công hoàn thiện công trình rèm cửa cho căn hộ của chị Chi thuộc dự án căn hộ Him Lam - Phú An Quận 9. Căn hộ gồm 1 phòng khách và 2 phòng ngủ, thiết kế theo phong cách hiện đại có thiết kế sẵn hộp rèm âm trần.

HOÀN THIỆN CÔNG TRÌNH CĂN HỘ PROSPER

Ngày đăng: 18/04/2019 , Lượt xem:

Chị Giang biết đến Rèm cửa Dootain thông qua một khách hàng quen đã từng hợp tác với Dootain tại căn hộ Prosper, đây có lẽ là một trong những dự án mà Dootain thi công nhiều nhất. Chị Trà Giang rất tin tưởng và giao cho Dootain toàn quyền quyết định màu sắc cũng như chất liệu...

HOÀN THIỆN CÔNG TRÌNH CĂN HỘ CAO CẤP GOLDEN MANSION TÂN BÌNH

Ngày đăng: 18/04/2019 , Lượt xem:

Golden Mansion là một dự án căn hộ cao cấp của Novaland, toạ lạc tại đường Phổ Quang, Tân Bình rất gần với Cảng Hàng Không Quốc tế Tân Sân Nhất. Chính vì vậy giá thành khá đắt đỏ.

HOÀN THIỆN CÔNG TRÌNH NHÀ PHỐ CHỊ TRANG BIÊN HOÀ

Ngày đăng: 18/04/2019 , Lượt xem:

Đây là một công trình nhà phố với quy mô rất lớn toạ lạc tại trục đường Đồng Khởi, thành phố Biên Hoà trực thuộc tỉnh Đồng Nai.

HOÀN THIỆN CÔNG TRÌNH NHÀ PHỐ QUẬN BÌNH THẠNH

Ngày đăng: 18/04/2019 , Lượt xem:

Tuần vừa rồi, Dootain vừa mới hoàn thành công trình rèm cửa nhà chị Phương, một căn nhà phố toạ lạc tại đường Huỳnh Mẫn Đạt quận Bình thạnh.

HOÀN THIỆN CÔNG TRÌNH CĂN HỘ TARA QUẬN 8

Ngày đăng: 18/04/2019 , Lượt xem:

Cách đây vài ngày, Dootain vừa thi công hoàn thiện công trình rèm cửa cho căn hộ của chị Hằng nằm trong dự án căn hộ cao cấp Tara Residence toạ lạc tại đường Tạ Quang Bửu, Quận 8. Tara là một dự án mới hoàn thiện và đang bàn giao nhà cho khách hàng gần đây, đây là một trong...

HOÀN THIỆN CÔNG TRÌNH BIỆT THỰ QUẬN 9

Ngày đăng: 18/04/2019 , Lượt xem:

Đây có thể xem là một trong những công trình tiêu biểu của Dootain trong năm 2018, một căn biệt thự trong khu dân cư An Thiên Lý quận 9 Chị Lâm là một khách hàng rất hiểu biết, chị đã từng làm rèm cho rất nhiều căn nhà căn nhà của mình nên hầu như các kiểu rèm cũng như những...

HOÀN THIỆN CÔNG TRÌNH NHÀ CHỊ BẮC - LAVITA GARDEN THỦ ĐỨC

Ngày đăng: 18/04/2019 , Lượt xem:

Chị Bắc còn rất trẻ đang kinh doanh một shop thời trang tại Sài Gòn, chị không biết nhiều về sản phẩm rèm cửa và muốn được nghe tư vấn rõ ràng nhất. Sau khi liên hệ với một số bên chị quyết định chọn Dootain để xuống đo đạt khảo sát và xem mẫu. Chị Bắc đã bị...

Rèm cửa vải cao cấp mang xu hướng hiện đại

Rèm cửa 2 lớp khẳng định đẳng cấp cho không gian nhà bạn

Rèm cửa âm trần cao cấp là kiểu rèm thẩm mỹ nhất
Phục vụ 24/7
chat facebook